Top 7 App thiết kế logo đẹp miễn phí trên điện thoại

Thời gian gần đây,  thiết kế logo được nhiều người lựa chọn. Logo không chỉ giúp khẳng định thương hiệu, được nhiều người biết đến mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của dịch vụ.Nếu như trước đây, việc thiết kế logo khá khó khăn thì giờ đây, người bình thường chỉ cần một số kỹ năng là có thể tự mình tạo ra một mẫu mockup. Đặc biệt là với sự giúp đỡ của các chuyên gia. Ứng dụng được thiết kế trên điện thoại  giúp việc này trở nên dễ dàng hơn.

Có thể thiết kế một logo tuyệt vời trên điện thoại không? Nếu bạn muốn tạo một logo đẹp cho thương hiệu của mình, bạn nên chú ý điều gì? Nếu mọi người chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể thử sử dụng tối đa 10 app thiết kế logo từ các thiết kế trên điện thoại đơn giản, chất lượng cao và miễn phí như sau.

Top 1. Logo Maker- Design Monogram

Logo Maker là ứng dụng thiết kế biểu tượng và biểu tượng hoàn toàn miễn phí được người dùng tin cậy với hơn 2000 mẫu biểu trưng cho bạn lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng tạo logo cho thương hiệu của mình. trong số 2000 mẫu có sẵn, 5.000 biểu tượng khác nhau. Tự do sáng tạo logo, không ngại đụng hàng. Hỗ trợ hơn 500 font chữ, nét chữ để lựa chọn trong bộ sưu tập mẫu  nền độc đáo, phù hợp thiết kế logo. Quản lý các thiết kế logo của bạn, dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè, gia đình hoặc tải xuống logo ở độ phân giải cao.

Top 2. Logo Maker of Iris Studios and Services

Logo Maker của Iris Studios and Services là một app thiết kế logo với bộ sưu tập các logo chuyên nghiệp, độc đáo và ấn tượng trên điện thoại của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng tạo logo cho thương hiệu của mình. Ứng dụng này Ưu điểm: Được trang bị đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Giúp người dùng tạo banner quảng cáo, đăng quảng cáo, ảnh bìa, tờ rơi, quảng cáo , bản tin…Rất nhiều biểu tượng độc đáo để lựa chọn để nhanh chóng tạo biểu trưng.

app thiết kế logo chuyên nghiệp

Top 3. DesignMantic

Với bộ sưu tập thiết kế logo đa dạng phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau, DesignMantic giúp bạn tạo logo ngay trên điện thoại một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Ưu điểm: Khả năng tương thích hệ thống với Android và iOS. Các mẫu logo khác nhau để lựa chọn. Bộ sưu tập biểu tượng độc đáo để lựa chọn và thiết kế biểu tượng của riêng bạn.Không sợ đụng hàng với các thương hiệu khác. App thiết kế logo đơn giản, giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

app thiết kế logo nổi bật

Top 4. Splendid App Maker

App thiết kế logo miễn phí Splendid App Maker với bộ sưu tập hơn 5000 thiết kế logo độc đáo và tuyệt vời. Bạn có thể  chọn  bất kỳ mẫu logo nào và tự do sáng tạo, chỉnh sửa trong logo của mình. Giản dị. Ưu điểm: Shop logo với hơn 5000 mẫu thiết kế độc đáo và đẹp mắt giúp bạn tạo logo nhanh chóng. Thao tác đơn giản, dễ thực hiện. Mẫu logo đẳng cấp, biểu tượng trong  ngành nghề kinh doanh. khác nhau, giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.Phông chữ khác nhau, màu sắc phong phú. Chia sẻ logo với bạn bè, người thân qua các  mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram,…

Top 5.  Logo Maker Plus

Logo Maker Plus có một bộ sưu tập các biểu tượng trong tất cả các bảng để bạn có thể tạo biểu trưng của riêng mình. Mà không sợ đụng hàng với các thương hiệu khác. Tạo logo cực kỳ dễ dàng. Ưu điểm: Một bộ sưu tập các biểu tượng cho tất cả các công ty khác nhau.Cho phép bạn thay đổi màu của biểu tượng. Tạo logo có chiều sâu như logo 3D. Hỗ trợ hơn 1000 mẫu logo miễn phí cho bạn lựa chọn. Hỗ trợ 700 font chữ khác nhau và nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Dễ dàng chỉnh sửa biểu trưng với hơn 50 hiệu ứng độc đáo.

app thiết kế logo đẹp

Top 6. LogoScopic Studio

LogoScopic Studio – Logo Maker là một app thiết kế logo mạnh mẽ cho phép bạn  tạo và thiết kế các logo có thể dễ dàng truyền đạt các ý nghĩa và giá trị thương hiệu của bạn. Ưu điểm: Cung cấp nhiều bộ sưu tập hơn với 800 icon khác nhau, phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Với hơn 100 phông chữ nghệ thuật, việc xuất hình ảnh chất lượng cao dễ dàng.

app thiết kế logo đơn giản

Top 7. Logo Maker 3D

Logo Maker 3D – Cute Wallpapers Studio giúp người dùng tạo logo 3D  trên điện thoại Android một cách dễ dàng. App thiết kế logo theo ý thích chỉ với những thao tác đơn giản. Ưu điểm: Nó có một bộ sưu tập hơn 1000 mẫu logo 3D, ví dụ: Logo đồ họa, thể thao, sự kiện,… được phân  thành các ngành  khác nhau. Phông chữ đa dạng nên bạn có thể thay đổi màu sắc và kích thước phông chữ theo ý muốn.Thay đổi màu nền, màu chữ và màu logo chỉ bằng một thao tác đơn giản. Chia sẻ logo với mọi người dễ dàng