Khi lựa chọn đơn vị chạy Google Ads cần lưu ý những gì ?

Ngày nay, với tốc độ phát triển về lĩnh vực công nghệ ngày càng gia tăng, tiêu chí của nhiều công ty đề ra nhằm mục đích lớn hơn. Một trong số đó ta không thể nào không kể đến dịch vụ chạy Google Ads. Nói một cách dễ hiểu đây là một dịch vụ chạy quảng cáo và cũng được xem là một giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp, công ty vẫn đang thường dùng. 

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị chạy Google Ads

Bởi có lẽ, không phải công ty hay doanh nghiệp tổ chức nào cũng có đầy đủ về vốn nhân lực chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm để có thể tự mình khai thác và thực hiện các chiến lược quảng cáo hiện đại để ứng dụng trong mạng xã hội hiệu quả đến khách hàng. Vì thế, các đơn vị chạy Google Ads được ra đời để có thể đáp ứng các nhu cầu này. 

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những lưu ý khi lựa chọn đơn vị chạy quảng cáo Google Ads nhé!

1. Chuẩn bị sơ lược qua một vài câu hỏi cho đơn vị chạy Google Ads

Một trong những cách thể hiện sự nhạy bén khi hợp với đơn vị làm ăn chung, đặc biệt là những đơn vị mang tính chất ảnh hưởng về chất lượng của cả công ty hay doanh nghiệp. Việc chuẩn bị một vài câu hỏi cho đơn vị sẽ giúp ta hiểu được về độ uy tín và từ đó đánh giá đây là đơn vị chạy Google Ads có chất lượng và phù hợp với công ty của mình hay không.

Một vài câu hỏi được đề ra như: “ Đơn vị chạy quảng cáo Google Ads của bạn đã thực hiện những chiến dịch nào, cụ thể là cho đối tác công ty nào?”,…. Ta có thể suy ra từ những lời đáp tả từ bên phía họ để có thể đưa ra cái nhìn đánh giá tổng quan về đơn vị làm ăn của công ty hay doanh nghiệp của mình. Bởi có lẽ đây là vị trí khá quan trọng để thực hiện chiến lược vị trí của bạn trên khắp mạng xã hội, đem lại thông tin của cả trách nhiệm và uy tín của cá nhân tổ chức của mình nên chúng ta cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng.

2. Cập nhật và chuẩn bị một số tài liệu liên quan

Nếu bạn đã tìm ra một đơn vị thích hợp trong việc lựa chọn đơn vị chạy quảng cáo Google Ads cho tổ chức của mình, việc bạn cần làm là yêu cầu đơn vị ấy cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan về việc chạy Google Ads cho riêng về phía công ty của bạn. Họ phải có khả năng trình bày đầy đủ các dịch vụ được vạch ra sẵn để ta có thể dễ dàng thông hiểu về tiến độ làm việc cũng như thể hiện tính chuyên môn trong kỹ năng.

lựa chọn đơn vị chạy quảng cáo Google Ads cho tổ chức của mình

Tài liệu liên quan đến nguồn sản phẩm, những đối tượng khách hàng mà phía công ty hay doanh nghiệp muốn hướng vào

Cung cấp thông tin về các đối thủ cạnh tranh, cũng như từ đó đưa ra giải pháp giúp cho doanh nghiệp thăng tiến và phát triển

Thời gian lên lịch chạy Google Ads, để thấy rõ được tiến độ làm việc, các khung giờ vàng mà khách hàng có thể truy cập vào để có thể dễ dàng nhìn thấy quảng cáo Google Ads

Đầu tư vào các mảng trang web như thế nào? Các yếu tố được coi là bắt buộc trong ngành chạy Google Ads và những điểm riêng, điểm mạng cũng phải được show ra một cách rõ ràng và thực tế.

3. Thống nhất giữa đơn vị chạy Google Ads và người tiêu dùng về phương thức báo cáo

Nếu đơn vị cung cấp cho ta rõ ràng về mặt thống nhất trong việc báo cáo thì đây sẽ là một điểm cộng lớn của đơn vị ấy mà bạn cần phải lưu ý. Những bảng báo cáo này có thể liên quan đến kiến thức chuyên sâu về hoạt động của nhiều phần mềm, thể hiện nhiều thông tin hoặc rất nhiều thông tin dữ liệu thông qua các con số và có vẻ nghe hơi khô khan, không cuốn hút.

Bạn cũng đừng quá lo lắng khi sự thống nhất giữa hai bên đối tác bạn sẽ không thể nào chuyên sâu về lĩnh vực kiến thức chạy Google Ads mà trở nên băn khoăn. Đối với trách nhiệm của một nhà đơn vị chuyên chạy Google Ads thì họ sẽ biết cách đem đến sự trách nhiệm cũng như uy tín mà đơn vị phải buộc cung cấp đúng và theo tính thống nhất.

4. Đơn vị ấy phải hiểu rõ các vấn đề mà tổ chức công ty hay doanh nghiệp ấy đang mắc phải

Có thể nói, khi một đơn vị chạy Google Ads được ra đời để nhằm phục vụ các tiêu chí của cả tổ chức. Thì việc đơn vị ấy nắm bắt những điểm mạnh và những điểm yếu mà công ty hay tổ chức ấy đang mắc phải là một điều hết sức quan trọng.

Có thể những kỹ thuật chạy quảng cáo của các đơn vị Google Ads Agency sẽ có phần giống nhau về cấu trúc, trình tự nhưng chắc chắn rằng sự tư duy và mở mang khả năng nhìn nhận các vấn đề và để giải quyết chúng thì mỗi đơn vị sẽ có hướng đi khác nhau.

Để có thể nắm giữ một đơn vị chạy Google có tâm và hiểu được các khuất mắc của doanh nghiệp thì bạn cần đề cao điều đó qua độ uy tín của đơn vị, kinh nghiệm và chuyên nghiệp khi đơn vị đó biết cách mang lại. Từ đó, họ sẽ biết cách nghiên cứu và tìm ra các vấn đề mà các công ty hay tổ chức doanh nghiệp đang gặp phải.

Bên cạnh đó, họ cũng sẽ là người khai thác được những điểm mạnh đang nằm trong những sản phẩm, dịch vụ mà tổ chức đó đang cung cấp đến thị trường và người tiêu dùng. Dựa vào đó, ta có thể nhìn nhận được tiềm tàng phát triển của đơn vị chạy Google Ads thông qua việc nắm bắt được những vấn đề mà doanh nghiệp đang vướng phải.

=> Mời quý khách tham khảo qua dịch vụ quảng cáo trực tuyến tại Kiến Vua