Hướng dẫn nhận mã khuyến mãi hoàn tiền 5.600.000 VND cho tài khoản Google Ads mới

Vừa qua, Google đã điều chỉnh chính sách Hoàn tiền đặc biệt dành riêng cho nhà bán hàng lần đầu tiên khởi tạo chiến dịch quảng cáo Google Ads với Kiến Vua. Chủ cửa hàng có cơ hội nhận mã khuyến mãi HOÀN TIỀN NGAY 5.600.000 VNĐ khi chi tiêu ngân sách tối thiểu 5.600.000 VNĐ trong vòng 60 ngày đầu tiên kể từ ngày khởi tạo chiến dịch. Đồng thời, khi triển khai chiến dịch quảng cáo Google với Kiến Vua, nhà bán lẻ sẽ thu được nhiều lợi ích vượt trội.

Thông tin chương trình Ưu đãi Hoàn tiền

  • Chương trình dành riêng cho khách hàng sử dụng website và lần đầu tiên triển khai chiến dịch quảng cáo Google.
  • Nhà kinh doanh sẽ có cơ hội nhận hoàn tiền ngay 5.600.000 VNĐ khi chi tiêu ngân sách tối thiểu 5.600.000 VNĐ trong vòng 60 ngày đầu tiên kể từ ngày khởi tạo chiến dịch.

Mã khuyến mãi 5tr6 của khách hàng

  • Ưu đãi giá trị cao – Chúng tôi đã tăng tín dụng Google Ads dành cho những khách hàng mới từ 900.000 ₫ lên 5.600.000 ₫ để giúp họ khởi động các chiến dịch thuận lợi hơn
  • Nhiều thời gian chi tiêu hơn – Các tài khoản khách hàng mới hiện có 60 ngày, thay vì 30 ngày, để chi tiêu 5.600.000 ₫ để có thể đủ điều kiện nhận tín dụng trị giá 5.600.000 ₫

Nhận chi tiêu 5tr6 cho khách hàng chạy đủ ngân sách 5tr6

Cách thức để nhận mã khuyến mãi

Khách hàng có nhu cầu có thể gọi qua số hotline, zalo hoặc gửi email hoặc thông tin vào hộp chat trên website với yêu cầu: Nhận mã khuyến mãi từ Google Partner. Chúng tôi sẽ liên hệ và hướng dẫn các bạn cách nhận, đồng thời, chúng tôi hân hạnh hỗ trợ tư vấn set chiến dịch miễn phí cho quý khách hàng nào có thắc mắc.

Tất cả mã khuyến mãi hoàn toàn miễn phí, và hợp lệ theo chính sách của Google Ads.

Lợi ích khi khởi tạo chiến dịch quảng cáo Google Ads với Kiến Vua

  • Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật của Kiến Vua sẽ tư vấn hỗ trợ 1-1, lên kế hoạch triển khai, thiết lập chiến dịch quảng cáo. Kèm theo đó là tư vấn tối ưu chiến dịch quảng cáo nhằm tăng chuyển đổi đơn hàng, tăng doanh thu hiệu quả và hỗ trợ xử lý phạm vi, kháng cáo với Google nếu có.
  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng trong suốt quá trình triển khai, minh bạch rõ ràng về mọi vấn đề.
  • Đem đến hiệu quả và lợi ích tối ưu nhất cho nhà kinh doanh cùng với đội ngũ tư vấn và triển khai giàu kinh nghiệm được chứng nhận chuyên môn từ Google.
  • Khách hàng sẽ được ưu tiên thông báo các bản cập nhật tính năng và thay đổi mới nhất của Google.
  • Kiến Vua có sẵn đội riêng để thiết kế website nếu bạn cần. Hiện tại chúng tôi có nhiều gói Combo thiết kế + quảng cáo với mức giá ưu đãi so với thị trường. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Kiến Vua tự tin có thể mang đến cho bạn những giá trị thật nhằm giúp nâng cao khả năng chuyển đổi và cải thiện doanh thu cho bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi tốt nhất hiện nay.