5 mẹo hay thiết kế logo trên Canva bạn nên biết

Làm logo đối với một số người sẽ khiến họ rất đau đầu vì không biết phải lên ý tưởng gì mà còn về kỹ năng thiết kế đôi khi cũng khó với một số người. Nhưng bây giờ có Canva thì bạn không còn nản chí nữa rồi, vì Canva cung cấp tất cả các tính năng cho bạn cần để có thể nhanh chóng làm ra một logo đẹp theo ý bạn. Sau đây là 5 mẹo để bạn có thể thiết kế Logo ưng ý theo ý bạn.

1. Ý tưởng tạo logo

Để bạn tạo ra một logo tốt, thì logo sẽ cần rất nhiều sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố đơn giản, phải bắt kịp được xu hướng hiện đại và đồng thời cũng phải là logo độc nhất và có tính nhận diện thương hiệu cao và đặc biệt là phải đảm bảo được tính linh hoạt logo vẫn phải đẹp khi in ấn với nhiều kích thước khác nhau, vì Canva cung cấp tất cả các tính năng cho bạn cần để có thể nhanh chóng làm ra một logo đẹp theo ý bạn. Sau đây là 5 mẹo để bạn có thể thiết kế Logo ưng ý theo ý bạn.

Video] Cách thiết kế logo bằng Canva siêu hiện đại, đơn giản -  Thegioididong.com

Để có thể đáp ứng những điều khiến cho nhiều bạn designer nhức đầu, nhưng khi đến với Canva, thì việc thiết kế logo cũng trở nên nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn. Vì nó có rất nhiều ý tưởng để bạn có thể tham khảo để tạo nên những mẫu thiết kế logo ứng ý.

2. Tạo thiện cảm với những màu sắc logo phù hợp

Màu sắc thương hiệu cũng sẽ truyền đạt những bản chất thương hiệu của bạn. Hình ảnh của bạn sẽ táo bạo và tươi sáng và phải tinh tế. Các mẫu logo Canva được tạo ra bằng cách kết hợp với rất nhiều nhà thiết kế phê duyệt. Hoặc nếu bạn đã lên ý tưởng về màu sắc, những gì đó cụ thể rồi thi bạn có thể dễ dàng tạo ra những điều chỉnh màu sắc trong toàn bộ logo của mình.

3. Khiến cho logo của bạn mang tính biểu tượng

Một logo tuyệt vời đó chính là logo giúp bạn xây dựng được nhận thức và khơi dậy được nhiều sự tin tưởng. Hãy khiến cho khách hàng của bạn thật ấn tượng với những thiết kế độc đáo và sử dụng những hình ảnh có khả năng thâu tóm được những điểm cốt yếu tạo nên thương hiệu của bạn.

Tự thiết kế logo online miễn phí bằng Canva cho người bắt đầu từ số 0!

Canva cũng có rất nhiều biểu tượng và hình ảnh minh hoạ có sẵn cho bạn có thể lựa chọn. Chỉ cần bạn nhập từ khóa tìm kiếm những biểu tượng mà bạn muốn thì sẽ có rất nhiều cho bạn lựa chọn.

4. Tự tạo được logo hoàn hảo đến từng điểm ảnh

Sau khi bạn thiết kế logo mà bạn yêu thích rồi thì bạn phải tạo ra những logo có thể sử dụng nó ở mọi nơi. Vậy nên bạn cần định dạng PNG là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết người sử dụng web, định dạng này sẽ giúp cho bức ảnh của bạn tạo ra với chất lượng cao, rõ ràng hơn. Bạn có thể sử dụng nó trên các nền màu khác nhau mà không gặp phải bất kỳ xung đột màu nào khó sử.

5. Cộng tác được với nhóm của bạn

Canva được xây dựng để giúp bạn có thể tạo ra những logo phát triển thương hiệu của mình. Nếu như bạn một sáng lập ra một công ty, xây dựng của một doanh nghiệp nhỏ hoặc mơ ước lớn hơn. Canva còn có thể giúp cho bạn có thể tạo ra những mẫu thiết kế thương hiệu đẹp mắt với bảng màu, logo và các thương hiệu bạn có thể chia sẻ trong phần trình bày biên tập. 

Công cụ thiết kế logo thương hiệu miễn phí | Canva

Đó là một vài mẹo và công dụng khi bạn thiết kế logo bằng Canva hiệu quả, bạn có thể xem qua và tham khảo để biết một vài điều về việc sử dụng Canva hiệu quả.